(untitled) - Trần Văn Nhưng; Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Gồm 29 câu ôn tập về học thuyết kinh tế chủ nghĩa Mác - Lênin theo phương thức sản xuất xã hội chủ nghĩa
Thư mục: tr.199
Keywords: Chính trị; Chủ nghĩa xã hội; Nguyên lí