Giáo trình hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle - Nguyễn, Thị Trà Linh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Tổng quan về Oracle. Giới thiệu về công cụ SQL Plus và ngôn ngữ SQL. Giới thiệu về lập trình PL/SQL và kiến trúc Oracle