Xác suất & thống kê toán - Nguyễn Thành Cả (Lao động, 2010)
Quyển sách trình bày Biến cố ngẫu nhiên và phép tính xác suất, Đại lượng ngẫu nhiên, Các luật phân phối xác suất thông dụng, Véc-tơ ngẫu nhiên - Hàm của các đại lượng ngẫu nhiên, Luật số lớn và các định lý giới hạn, Lý thuyết mẫu, ước lượng đặc trưng tổng thể...