Tối ưu hóa tuyến tính - Nguyễn, Thành Cả (Lao động Xã hội, 2009)
Những khái niệm về bài toán qui hoạch tuyến tính. Giải bài toán tuyến tính bằng phương pháp hình học, phương pháp khử Gauss-Jordan, phương pháp cực biên...