Tài liệu hướng dẫn môn học Luật Ngân sách nhà nước - Nguyễn, Thị Thuỷ (Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Giới thiệu các văn bản pháp luật (nghị định, thông tư, quyết định, pháp lệnh và các quyết định) về Luật Ngân sách nhà nước