Nhập môn tài chính tiền tệ - Sử Đình Thành (Lao động Xã hội, 2008)
Đại cương về tài chính, tiền tệ, tín dụng; Lãi suất, Cung và cầu tiền tệ, Ngân hàng trung ương, Lạm phát, Tài chính công và chính sách tài khóa, Tài chính doanh nghiệp...