Giáo trình thanh toán quốc tế - Trần Hoàng Ngân (Thống kê, 2009)
Trình bày nội dung về Hối đoái, Rủi ro tỷ giá & phương pháp phòng ngừa rủi ro tỷ giá bằng các nghiệp vụ hối đoái phái sinh, Phương tiện thanh toán quốc tế, Phương thức thanh toán tín dụng chứng từ và các phương thức thanh toán quốc tế khác...