Sổ tay thợ quấn dây máy điện - A.S. Kokorep (Giáo dục, 1994)
Những kiến thức cơ bản về dây quấn của máy điện xoay chiều và một chiều. Giới thiệu và giải thích các sơ đồ quấn dây, cách tính toán dây quấn khi sửa chữa máy điện. Các bảng thông số kỹ thuật của dây quấn các máy điện phổ biến ở Liên Xô (cũ) và những vật liệu kỹ thuật cần thiết cho việc sửa chữa