Lập trình gia công khuôn nâng cao với Mastercam 10 & 12 - Mai, Thị Hải (Hồng Đức, 2009)
Mastercam là một trong những chương trình gia công khuôn đã và đang sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật phức tạp đề ra nhưng rất dễ sử dụng, giúp bạn đọc làm quen với việc vẽ và gia công khuôn các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp