Giáo trình hệ điều hành Redhat Linux - Nguyễn, Anh Tuấn (Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Giới thiệu về hệ điều hành Linux. Hướng dẫn cài đặt Linux, sử dụng phần mềm chạy trên hệ điều hành Linux