Dùng cho học viên ôn thi cao học chuyên ngành kinh tế - Trường Đại học kinh tế Tp. Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh)
Tổng quan về không gian Vectơ, Ma trận và định thức, Hệ phương trình tuyến tính, Giới hạn và hàm số liên tục, Đạo hàm và vi phân hàm một biến...
Thư mục: tr.174
Keywords: Giải tích toán học; Toán cao cấp