Tài liệu ôn tập Xác suất thống kê - Ngô Thái Hưng (Trường Đại học Tài chính - Marketing, 2009)
Nội dung cuốn sách bao gồm 5 chương, mỗi chương đều có phần tóm tắt lý thuyết và phần bài tập mẫu. Bên cạnh đó còn có một số mẫu đề thi tham khảo