(untitled) - Ngô Thái Hưng (tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Nội dung cuốn sách bao gồm 5 chương, mỗi chương đều có phần tóm tắt lý thuyết và phần bài tập mẫu. Bên cạnh đó còn có một số mẫu đề thi tham khảo
Keywords: Probabilities; Mathematical statistics; Toán xác suất thống kê