Giáo trình toán cao cấp A3 - Đỗ, Văn Nhơn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Trình bày định nghĩa và các phép toán tập hợp số phức, ma trận, định thức, không gian véctơ, ánh xạ tuyến tính, dạng song tuyến tính và dạng toàn phương