Đề cương ôn tập Xác suất thống kê - Hoàng Ngọc Nhậm (Trường Đại học Kinh tế, 2007)
Trình bày các khái niệm, các công thức cơ bản và các phương pháp của thống kê toán để nghiên cứu các hiện tượng ngẫu nhiên