(untitled) - Hoàng Ngọc Nhậm; Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh; Khoa Toán - Thống kê,Bộ môn Toán kinh tế (Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Trình bày các khái niệm, các công thức cơ bản và các phương pháp của thống kê toán để nghiên cứu các hiện tượng ngẫu nhiên
Thư mục: tr.272
Keywords: Mathematical statistics; Probabilities; Xác suất thống kê w1w Toán xác suất