Sổ tay Cơ kỹ thuật - Nguyễn, Văn Huyền (Xây dựng, 2010)
Các kiến thức chung như: hệ đơn vị đo lường, bội số và ước số đơn vị đo lường,...Tĩnh học, Động học, Động lực học, Sức bền vật liệu, Cơ cấu và máy