Sửa chữa máy in laser - Vũ, Văn Vĩnh (Giao thông Vận tải, 2010)
Giới thiệu về sơ đồ khối tổng quát của máy in laser và nhiệm vụ của các thành phần trên máy in. Nguyên lý hoạt động của máy in laser, khối nguồn máy in và một số bộ phận khác của máy in