Kết cấu bê tông ứng suất trước - Nguyễn, Tiến Chương (Xây dựng, 2010)
Trình bày các khái niệm cơ bản; Vật liệu và cấu tạo bê tông ứng suất trước, ứng suất trước và tổn hao ứng suất trước; Phương pháp tính toán kết cấu bê tông ứng suất trước theo trạng thái giới hạn; Cấu kiện chịu uốn - tính toán cường độ theo tiết diện thẳng góc; Cấu kiện chịu uốn - tính toán cường độ theo tiết diện nghiêng; Cấu kiện chịu nén - tính toán theo cường độ;...