(untitled) - Trần, Thanh Giám; Trần Thanh Giám; Tạ Tiến Đạt (Hà Nội, 2008)
Những khái niệm cơ bản của các loại công trình ngầm, tính chất vật lý cơ học của đất đá và áp lực đất đá tác dụng lên công trình ngầm. Những nội dung tính toán thiết kế vỏ hầm bê tông toàn khối công trình ngầm nằm ngang và vỏ hầm đứng (giếng)
Thư mục tham khảo: tr363
Keywords: Underground engineering; Xây dựng ngầm