Tính toán thiết kế các công trình phụ tạm để thi công cầu - Phạm, Huy Chính (Xây dựng, 2010)
Giới thiệu những phương pháp tính toán các công trình phụ tạm trọng yếu và thường gặp nhất trong xây dựng cầu: tải trọng và những chỉ dẫn chung về tính toán, thiết kế nền móng các công trình phụ tạm, tính toán thiết kế thi công kết cấu nhịp, tính toán ổn định và neo cố hệ nổi, dầm cầu...