Thi công đường ôtô - Doãn Hoa (Xây dựng, 2009)
Cơ sở quản lý kĩ thuật thi công đường ô tô. Kế hoạch tổ chức thi công. Thi công cải tạo nền đất yếu. Thi công nền đường bằng phương pháp nổ phá. Thi công mặt đường. Thi công cống, cầu nhỏ, hầm. Thi công công trình phòng hộ