Thiết kế đường ô tô - Doãn Hoa (Xây dựng, 2008)
Đặc điểm đường đô thị và tiêu chuẩn các kiểu thiết kế đường đô thị như: Thiết kế đường đô thị theo AASHTO, thiết kế đường trong khu công trình, thiết kế cải tạo đường đô thị, mạng lưới thoát nước, nút giao thông khác mức trên đường đô thị; Sơ lược phương pháp thiết kế cầu cong, vấn đề qui hoạch, cảnh quan kiến trúc, bảo vệ môi trường đô thị