Giáo trình luật kinh tế - Lê Văn Hưng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Những nội dung cơ bản của pháp luật về đầu tư, về các loại hình doanh nghiệp, pháp luật về hợp đồng và vấn đề giải quyết tranh chấp trong kinh doanh