Kinh tế đối ngoại Việt Nam - Nguyễn Văn Trình (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Sách trình bày khái quát về hoạt động kinh tế đối ngoại. Các vấn đề cơ bản về kinh tế đối ngoại Việt Nam. Những vấn đề cơ bản của kinh tế thế giới. Quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam. Hệ thống tài chính tiền tệ quốc tế. Hoạt động kinh tế đối ngoại chủ yếu của Việt Nam