Giáo trình xác suất thống kê - Trần, Minh Thuyết (Trường Đại học Bán công Marketing, 2008)
Trình bày phép đếm, Biến cố - xác suất của biến cố, Đại lượng ngẫu nhiên, Các qui luật phân phối xác suất đặc biệt, mẫu ngẫu nhiên, Ước lượng các đặc trưng bằng số của đám đông, kiểm định giả thiết