Giáo trình phân tích hệ thống hướng đối tượng với UML - Dương, Kiều Hoa (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Giáo trình được xây dựng theo phương châm vừa đáp ứng yêu cầu chuẩn mực của sách giáo khoa, vừa có giá trị thực tiễn, đồng thời tăng cường khả năng học tập, tự nghiên cứu của sinh viên