Giáo trình đại cương lịch sử triết học - Nguyễn Ngọc Thu (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
Khái luận về lịch sử triết học. Triết học ấn Độ, Trung Hoa, Hy lạp cổ đại. Triết học phương Tây trung đại, triết học phương Tây thời phục hưng - cận đại - hiện đại