Thông sử nước Anh - Tiền, Thừa Đán (Lao động xã hội, 2005)
Từ viễn cổ đến khi La mã chiếm lĩnh, Britain thời kỳ Angles - Saxon, người Normandy chinh phục và chế độ phong kiến, đại hiến chương và sự khởi đầu của Nghị viện, chiến tranh 100 năm và chiến tranh hoa hồng, Kinh tế, xã hội, văn hóa thời trung thế kỷ...