Các vị quan đầu triều - Phạm Khang (Văn hoá Thông tin, 2010)
Giới thiệu các vị quan võ và quan văn đứng đầu các triều vua cùng những đóng góp của họ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước: Lữ Gia, Lý Thường Kiệt, Mạc Đĩnh Chi,..