Tự học Adobe photoshop CS5 qua hình ảnh minh họa (Giao thông vận tải, 2011)
Giúp bạn tự học và tự thực hành nhằm ứng dụng vào công việc của mình dễ dàng như: Xử lý các ảnh chụp kỹ thuật số, vã các hình ảnh, Thay đổi kích cỡ hình ảnh, Tô và vẽ, áp dụng lớp, thêm chữ vào ảnh....