Marketing theo phong cách "Sao kim" - Kartajaya, Hermawan (Lao động - Xã hội, 2011)
Đưa ra 18 nguyên tắc chỉ dẫn về marketing theo phong cách "sao Kim". Các nguyên tắc này điều là phần cốt lõi của phần lớn các khái niệm tiếp thị tiên tiến trong thời đại của công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng đặc biệt là Internet