(untitled) - Việt Chương; Việt Chương; Phúc Quyên (Hải Phòng, 2011)
Giới thiệu những giống gà siêu trứng và siêu thịt. Hướng dẫn phương pháp nuôi hai giống gà này: chuồng trại, dụng cụ nuôi, kỹ thuật nuôi, phương pháp nuôi gà con, chọn gà để giống, thức ăn, khẩu phần nuôi gà...
Keywords: Poultry; Gà công nghiệp; Gia cầm