(untitled) - Việt Chương; Việt Chương; Tám Phới; Năm Quan (Hải Phòng, 2011)
Trình bày Tập tính cá rô đồng, Phương pháp nuôi, Sự sinh trưởng, Thức ăn, cách nuôi cá rô đồng...
Keywords: Nuôi trồng thuỷ sản; Kĩ thuật w1w Cá rô đồng