(untitled) - Phạm Minh Thảo; Nguyễn Kim Loan (Hà Nội, 2011)
Trình bày chủ yếu theo các đề mục: Tên các tộc người; môi trường vật chất, lịch sử dân số và số dân, ngôn ngữ; lịch sử văn hóa, kiến trúc, chính trị, tôn giáo& của các tộc người ở khắp năm châu
Phụ chú: tr.606-607
Keywords: Bản sắc dân tộc châu Á; Người châu Á