Rèn luyện kỹ năng sống cho thanh thiếu niên - Hải Yến (Văn hóa Thông tin, 2011)
Những bài học quan trọng trong cuộc đời của mỗi người đặc biệt là đối với thanh thiếu niên nhằm thúc đẩy thanh thiếu niên trở thành những người dũng cảm, tự tin, sống có mục tiêu, tự cường, lạc quan tích cực...