Điều khiển logic các thiết bị điện - điện tử - Võ, Trí An (Khoa học Kỹ thuật, 2006)
Cuốn sách gồm 10 chương trình bày các vấn đề chung về phân tích và tổng hợp các hệ thống điều khiển, logic các thiết bị điện. Gồm chương 1: Hàm logic, các tính chất và luật tương đương của đại số Boole, chương 2: các phương pháp cho hàm logic,...Ngoài ra sách còn trình bày vấn đề quan trọng về các hệ thống điều khiển logic nối cứng