Từ điển lịch sử Việt Nam phổ thông - Nguyễn, Bích Ngọc (Văn hóa Thông tin, 2010)
Bao gồm các sự kiện, nhân vật, địa danh lịch sử Việt Nam từ thời Hồng Bàng đến năm 1975, khi nước ta hoàn toàn thống nhất