Trắc nghiệm kiến thức du lịch 63 tỉnh, thành phố - Trần, Đình Ba (Quân đội Nhân dân, 2011)
Những thông tin về về lễ hội, ẩm thực, danh lam thắng cảnh đất nước; đồng thời tăng thêm sự hiểu biết qua những phương pháp trắc nghiệm, phát huy tính khám phá, lòng ham hiểu biết