Du lịch Á - Âu - Mỹ - Trần Đình Ba (Văn hóa Thông tin, 2011)
Cung cấp những thông tin tổng quát, cơ bản nhất về địa lý, lịch sử, cảnh quan, những phong tục tập quán tiêu biểu...của các quốc gia ở châu á, châu Âu, châu Mỹ