(untitled) - Nguyễn Đắc Lộc (Hà Nội, 1999)
Trình bày thiết kế các qui trình công nghệ và nguyên công trong chế tạo máy. Dung sai và lắp ghép. Chọn phôi và xác định lượng dư gia công. Các dụng cụ cắt kim loại
Keywords: Chế tạo máy; Chi tiết máy; Gia công kim loại; Kỹ thuật cơ khí