Vẽ kỹ thuật - Trần, Hữu Quế (Giáo dục, 2000)
Vẽ quy ước một số chi tiết máy thông dụng, Dung sai và lắp ghép - nhám bề mặt, Bản vẽ chi tiết, Bản vẽ lắp, Thành lập bản vẽ lỹ thuật bằng máy tính điện tử