Những đơn vị, cá nhân anh hùng công an nhân dân - Phạm, Văn Thạch (Công an Nhân dân, 2002)
Giới thiệu những nét tiêu biểu của 289 đơn vị và 274 cá nhân anh hùng trong ngành công an nhân dân về tinh thần vượt mọi khó khăn gian khổ, cương quyết, khôn khéo đối với kẻ thù, lòng tận trung với Đảng, tận hiếu với dân, hy sinh quên mình về sự nghiệp cách mạng