Trắc địa ảnh - Trương, Anh Kiệt (Giao thông Vận tải, 2003)
Khái niệm về phương pháp đo ảnh đơn; Cơ sở lí thuyết nắn ảnh; Phương pháp nắn ảnh quang cơ, phương pháp nắn ảnh vi phân, nắn ảnh số và qui trình công nghệ nắn ảnh trên trạm ảnh số