Ứng dụng mã nguồn mở - Nguyễn, Thiên Bằng (Lao động Xã hội, 2006)
Giới thiệu Openoffice.org, các tuỳ chọn và phím tắt, cơ bản về calc, quản lí bảng tính và sổ tính nhập và hiệu chỉnh dữ liệu trên bảng tính...