Cơ sở lý thuyết tính toán và thiết kế hệ thống cung cấp điện - Phan, Đăng Khải (Giáo dục, 2009)
Khái niệm chung về hệ thống cung cấp điện, phụ tải điện, vạch và lựa chọn phương án cung cấp điện, sơ đồ nối điện của hệ thống cung cấp điện, tính toán về điện trong lưới điện cung cấp, tinh toán dòng điện ngắn mạch...