The - Pace, Joe (McGraw-Hill, 2006)
Những kiến thức nhằm phát triển kĩ năng lãnh đạo của bạn. Giới thiệu phương pháp tạo ra các nhóm làm việc hiệu quả. Vai trò và hiệu quả của một người lãnh đạo tốt, cũng như cách giúp bạn trở thành một người lãnh đạo