Ngắn mạch trong hệ thống điện - Roeper, Richard (Khoa học và kỹ thuật, 1996)
Hàn thời gian của dòng ngắn mạch gần và xa máy phát. Cách tính toán dựa trên các thành phần đối xứng và đánh giá các tổng trở ngắn mạch. Các giá trị đặc trưng trung bình cho thiết bị điện. Khả năng cho phép xác định dòng điện ngắn mạch với sự trợ giúp của máy tính số