Treynor on institutional investing - Treynor, Jack L. (J. Wiley & Sons, 2008)
Nghiên cứu những vấn đề về đầu tư cho các cơ quan, tổ chức của Treynor. Phân tích thể chế đầu tư và phương pháp quản lý danh mục đầu tư qua các chiến dịch, qua các hoạt động kinh tế và thương mại,....