(untitled) - Phạm, Quốc Hải; Phạm Quốc Hải (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu về thiết kế điện tử công suất như chỉnh lưu, điều chỉnh điện áp xoay chiều, băm xung một chiều, nghịch lưu độc lập và biến tần, mô phỏng kiểm nghiệm mạch thiết kế.
Keywords: Electronic apparatus and appliances; Bộ máy và các thiết bị điện tử; Kỹ thuật điện tử